• Trang chủ
  • Kiến Thức
  • Hoa tươi chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

HOA TƯƠI CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Nhân gian ta hay truyền tụng câu tục ngữ : “ Nhất tự vi sư, bán tự vị sư” có nghĩa là “ một chữ cũng là thầy mà nữa chữ cũng là thầy”,chúng ta ai cũng biết rằng công lao trồng người của các thầy cô giáo vô cùng to lớn và cao cả, thầy cô giáo không chỉ là người mang đến mỗi học trò những cái chữ những kiến thức lý thuyết trong sách vở, mà còn là những bài học đắc giá khiến ta ghi lòng tạc dạ đồng hành trên con đường tương lai sau này,

Vậy nên,nhân dịp sắp đến ngày 20_11 , ngày nhà giáo Việt Nam ,ai cũng muốn gửi đến các thầy cô giáo thân yêu của mình những gì tốt đẹp và ấn tượng nhất, thế nhưng chắc hẵn trong mỗi người học trò còn đang băng khoăn không biết rằng mình nên tặng gì cho thầy cô , để thông qua món quà đó phần nào nói lên được sự tôn trọng và biết ơn của bản thân đối với bậc cao quý này.

Chúng ta sẽ hình thành những suy nghĩ trong đầu rằng : Món quà nào không cầu kỳ mà lại sâu sắc , hướng tới cái tôn vinh được sự tôn trọng và lòng biết ơn ,v..v. Món quà đó không là gì khác ngoài “Hoa”

“Hoa” hội tụ đầy đủ những yếu tố “ Chân _ Thiện _Mỹ”, sự chân thành , hoàn thiện chu đáo và có vẽ đẹp đằm thắm. Bạn hãy chọn những bó hoa tươi thắm để gửi gắm chân tình của mình đến thầy cô giáo..

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN HOA 

CÁC LOẠI HOA TƯƠI CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

giỏ hoa hồng

giỏ hoa hướng dương

Hoa sen

MUA HOA 20 THÁNG 11 Ở ĐÂU HÀI LÒNG VÀ HIỆU QUẢ

Nếu bạn đã xác định trong đầu “ Hoa” là món quà để dành tặng , để tri ân thầy cô , nhưng việc lựa chọn shop hoa nào  để gửi gắm tâm tư điều muốn nói của mình thông qua những bó hoa , từng cành hoa quả thật đó cũng là 1 sự đắn đo suy nghĩ . cũng như là :” Nhìn mặt mà gửi vàng” hihihi.

Hãy yên tâm !!!!! hãy yên tâm bạn nhé : hãy đến với : Điện hoa 60giây , bạn sẽ hài lòng về mọi mặt : *Chất  lượng  hoa : đảm bảo toàn hoa tươi , hoa đẹp , nhìn vào tràn đầy sức sống , không tồn hoa héo hoa úa tàn kém sắc . mẫu hoa luôn được thay đổi từng ngày để phục vụ quý khách.

*Cách trang trí : không quá cầu kỳ , đơn giản nhưng rất bắt mắt , tỷ lệ và cách phối màu rất hợp lý và tao nhã.

*giá cả : rất là hợp lý không  đắc đỏ , shop điện hoa 60 giây luôn hướng tới mục đích : “ vui lòng khách đến , vừa lòng khách đi  “.luôn cắm hoa cho mọi giá tiền ,.. nên vấn đề giá cả thì bạn hãy yên tâm nhé.

|*** Điều đặc biệt là : Khi bạn ở xa nhưng bạn muốn có những bó hoa tươi thắm gửi đến những người than yêu của mình thì đừng ngần ngại , không nhất thiết bạn phải đến tận cửa hàng mới có thể có hoa, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi đến điện hoa 60giây.

chúng tôi sẽ ship hoa đến tận nơi bạn muốn .giá ship tương đối phù hơph tuỳ theo vị trí . cũng có thể freeship cho bạn khi chúng tôi thấyvị trí khá  gần với cửa hàng .

Để đặt hoa tươi 20 tháng 11 năm 2031, xin gọi 093 386 86 03 (zalo,whatsApp,Viber)

Hoặc truy cập https://dienhoa60giay.com

 

zalo 093 386 86 03 Chạm Để Gọi

093 386 86 03