• Trang chủ
  • Kiến Thức
  • HOA TUOI NOEL – HOA GIÁNG SINH

HOA NOEL – HOA GIÁNG SINH

Vào dịp Giáng Sinh chúng ta lại nô nức trang trí cây thông Noel. Với nhiều màu sắc tươi vui, nhưng chủ đạo vẩn là đỏ kết hơp xanh của cây thông và trắng của tuyết.

Shop hoa tươi Noel

Các loài hoa trong mùa Noel

-Hoa Trạng Nguyên (hoa Đêm Thánh). Đầu tiên không thể không nhắc đến là hoa Trạng Nguyên. Nhìn lá đỏ của nó là ta luôn mường tượng về màu của Giáng Sinh. Mang đến cho ta cảm thấy ấm cúng, an lành vì nó như ánh lửa Giáng Sinh. Nên mua vài chậu để trong nhà để tạo không khí cho gia đình. Cây rất dể trồng và chăm sóc chỉ cần tươi nước là chúng ta có thể chưng vài tháng.

- Tử La Lan (chuông ông già Noel, chuông tình yêu) nhìn dáng hoa như chuông của ông già Noel. Cánh hoa mềm mượt như nhung, hoa có nhiều màu như tím, hồng nhạt, đỏ, đỏ thẫm …

Sau khi nở hoa được nửa tháng thì cây sẽ rơi vào tình trạng ngủ đông, sau đó nó tiếp tục hồi sinh. Cách chăm sóc hoa chỉ cần để trong phòng gần cửa sổ nơi mát mẻ một chút càng tốt vì thân của cây mọng nước rất dễ tổn thương và hoa không chịu được ánh nắng trực tiếp, cây thích nước nhưng sợ úng vì vậy cần có lổ thoát nước tốt.

Hoa càng cua (hoa Giáng Sinh) nhìn em như một con cua bò ngang với nhiều chân tua tủa, nhưng lại nở hoa rất cưng. Cùng họ với cây Thanh Long (xương rồng) ra hoa thì bóng mượt mềm mại mà rất sai hoa. Dùng để chưng trên bàn làm việc ngoài đẹp còn có tác dụng lọc không khí. Hoa thường xuất hiện vào cuối năm.

Trang trí cây thông bằng hoa tươi

Trang trí cây thông Nole bằng hoa tươi không còn lạ, thay vì bạn bỏ công đi mua một cây thông giả chưng hết năm này sang nắm khác thì thật quá nhàm chán. Nhưng cũng không phải là rẻ, một cây nhỏ đã có giá hơn một triệu.

Năm nay bạn hãy làm mới ngôi nhà bạn theo phong cách mới đi tạo cảm giác khác lạ. Niềm vui mới cho gia đình bạn. Chỉ với nguyên liệu dễ tìm tươi mới, như mút xanh, lá tùng tươi, hoa, đồ trang trí… bạn đã có ngay cây thông riêng cho mình không đụng hàng với ai. Chơi hết mùa đông này mình lại cất đồ trang trí để sang mua Giáng Sinh năm sau lại nô nức làm cây khác sáng tạo hơn.

Gần đến Lễ rồi có bạn nào cùng ý tưởng như mình không?

Nguyên liệu gồm

Cấy thông cao 100 cm rộng 40cm

  • Bốn bó tùng
  • Xốp cắm hoa
  • Hoa tươi, hồng, hướng dương...
  • Trái châu trang trí …

Cách trang tri cây thông Nole bằng hoa tươi như sau:

  • Cắt xốp bỏ vào bình hoa 
  • Cắt tùng theo 5 đến 10cm sao cho khi cắm vào xốp tạo độ lài như cây thật.
  • Cắm hoa theo hai phong cách

+ Cắm theo tự nhiên làm sao hoa trải đều theo cây thông.

+ Cắm theo hình xoắn ốc từ dưới lên trên cây thông.

  • Trang trí đơn giản vì chúng ta đã có hoa tươi nên chỉ điểm vài cái nơ và trái châu, ông già nole. Là chúng ta có ngay một cây thông cho riêng mình.

 

Để tham khảo them nhiều mẫu hoa đẹp lạ, xin truy cập website: https://dienhoa60giay.com hoặc hotline: 093 386 86 03

zalo 093 386 86 03 Chạm Để Gọi

093 386 86 03